Chuyển Kho Xưởng, Nhà Xưởng Trọn Gói Gía Rẻ Tại HCM

Chuyển Kho Xưởng Trọn Gói Gía Rẻ Tại HCM. Chuyển nhà xưởng, kho bãi không như chuyển nhà hay chuyển văn phòng. Ngoài những đồ vật đặc biệt như két sắt lớn hay máy móc sản xuất cần đến thiết bị chuyên dụng đa số đều có thể sử dụng sức người để di chuyển. Tại sao chúng ta không nên tự vận chuyển kho xưởng?

Đối với việc di dời kho xưởng bên cạnh đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, cẩn trọng và tháo vát còn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ chuyển kho xưởng trọn gói phải có đầy đủ thiết bị cần thiết mới có thể làm được
Có rất nhiều khó khăn khi phải tự di dời kho xưởng, nhà xưởng. Nhưng có 3 vấn đề chính mà bạn cần lưu tâm:
Chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói

Chuyển nhà xưởng, kho xưởng trọn gói

Nhà xưởng có rất nhiều nhân công nhưng họ không thể tham gia chuyển kho xưởng trọn gói. Lý do là họ không được đào tạo để làm công việc vận chuyển những thiết bị khó như vậy. Thế nên, nếu tự dời xưởng thì sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc.
Bởi chuyển nhà xưởng là một trong những công việc khó đòi hỏi rất nhiều yếu tố: nhân công, kinh nghiệm, kĩ thuật, phương tiện chuyên chở,… mà hầu như các xí nghiệp, nhà xưởng chắc chắn không được trang bị.
Trang thiết bị nhà xưởng không phải là đồ mà ai cũng có thể ” tự bê lấy” được. Máy móc thiết bị nhà xưởng rất nặng, cồng kềnh. Cần phương tiện vận chuyển chuyên dụng như: xe nâng, xe cẩu, xe tải nặng…</di
Việc chuyển nhà xưởng, kho bãi cần sức khỏe, kỹ năng cần thiết. Nếu các nhà máy xí nghiệp tự chuyển xưởng rất dễ gây tai nạn cho chính nhân công của xí nghiệp.
Dễ gây đổ vỡ, hỏng hóc cho máy móc và trang thiết bị nhà xưởng. Dẫn đến thiệt hại về thời gian và tiền bạc, đôi khi là chi phí lớn.
Cho thuê xe cẩu các loại dọn kho xưởng

Cho thuê xe cẩu các loại dọn kho xưởng

Quy trình chuyển kho xưởng nhà xưởng khoa học

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng

Nhân viên trực điện thoại của Khôi Nguyên sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Thiết lập cuộc hẹn với khách hàng để khảo sát tận nơi

2. Khảo sát trực tiếp nhà xưởng

Khôi Nguyên sẽ cử nhân viên đến địa điểm theo lịch hẹn với khách hàng. Tiến hành khảo sát địa chỉ chuyển đi và chuyển đến của nhà xưởng. Thống kê và đo đạc:
Số lượng trang thiết bị văn phòng
Số lượng, kích thước máy móc nhà xưởng
Số lượng hàng hóa trong kho hàng.
Từ đó lên phương án di dời nhà xưởng tối ưu nhất có thể..

3. Lên phương án chuyển xưởng

Sau khi đã có những thông tin cần thiết. Khôi Nguyên sẽ lên phương án vận chuyển nhà xưởng cụ thể như:
Số lượng phương tiên chuyên chở
Số lượng vật tư đóng gói.
Thời gian hoàn thành di dời.
Số lượng nhân công cần thiết.
Số lượng công cụ, dụng cụ hỗ trợ.

4. Báo giá và ký hợp đồng di dời kho xưởng

Chúng tôi sẽ báo giá chuyển nhà xưởng cho Khách hàng dựa trên phương án vận chuyển chúng tôi tư vấn cho bạn. Sau khi 2 bên thống nhất chi phí và thỏa thuận sẽ tiến hành ký hợp đồng di dời nhà xưởng, kho xưởng.

5. Thực hiện di dời nhà xưởng

The kế hoạch Khôi Nguyên sẽ điều phối nhân công, phương tiện và công cụ tiến hành di dời nhà xưởng. Với kinh nghiệm nhiều năm, cùng trang thiết bị đầy đủ nhà xưởng sẽ được di dời nhanh chóng. Tùy theo nhu cầu khách hàng và hợp đồng ký kết. Khôi Nguyên sẽ thực hiện 1 hoặc tất cả các hạng mục sau:
Xem thêm top9 công ty chuyển nhà uy tín nhất HCM. https://top9tphcm.com/cong-ty-dich-vu-van-chuyen-van-phong-uy-tin-tphcm/
Vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Vận chuyển kho xưởng chuyên nghiệp

Hạng mục Nhà xưởng

Phân loại trang thiết bị, máy móc
Tháo dỡ và vận chuyển về xưởng mới
Lắp đặt lại
Hạng mục Kho hàng
Đóng gói hàng hóa
Tháo và chuyển kệ hàng. Chuyển hàng hóa
Kiểm kê hàng hóa.
Lắp đặt kệ và sắp xếp hàng hóa lên kệ.
Hạng mục Văn phòng
Đóng gói, bao bọc tài sản.
Bốc xếp và vận chuyển.
Phân loại đồ dùng văn phòng
Lắp đặt và sắp xếp lại tài sản.
Hạng mục IT
Tháo và lắp đặt lại hệ thống IT: Máy fax, Mạng điện thoại, Máy tính, Máy in, Máy photocopy, mạng internet
Hạng mục PCCC
Tháo ra và lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy.
Hạng mục Điện nước, Điện lạnh
Xử lý hệ thống điện nước, điện lạnh, điều hòa.
Hạng mục vệ sinh
Thu gom, xử lý vận chuyển rác thải sạch sẽ
Vệ sinh sàn nhà

6. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi Khôi Nguyên hoàn tất các việc chuyển kho xưởng. Quý khách cần kiểm tra lại toàn bộ số lượng máy móc, thiết bị, thẩm định lại chất lượng tài sản đã bàn giao. Nếu không có gì vướng mắc Khách hàng sẽ thanh toán chi phí và thanh lý hợp đồng chuyển nhà xưởng, kho bãi.

7. Sau vận chuyển

Khôi Nguyên sẽ tiếp tục lắng nghe ý kiến đóng góp của Khách hàng. Và hoàn thiện hơn về quy trình di dời kho xưởng, nhà xưởng để phục vụ khách hàng tốt hơn.
 
Nếu Quý khách đang có nhu cầu di dời kho xưởng. Hoặc muốn tìm hiểu về dịch vụ của Khôi Nguyên. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số theo Hotline 0913 164 174
Dịch vụ cho thuê kho xưởng

Dịch vụ cho thuê kho xưởng

6 cam kết từ chuyển kho xưởng của Khôi Nguyên

6 Lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ của Khôi Nguyên cũng chính là 6 cam kết của chúng tôi.
Phương tiện chuyên chở dùng trong dịch vụ chuyển kho xưởng đầy đủ. Đội xe tải, xe vận chuyển đa dạng kích cỡ, chủng loại với số lượng lớn, phù hợp với bất kì mô hình nhà xưởng nào.
Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đông đảo, nắm rõ từng bước xử lí kĩ thuật, thái độ tích cực, nhiệt tình, có kinh nghiệm lâu năm, trách nhiệm.
Công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong ngành vận chuyển nên biết rõ trong từng chi tiết.
Quy trình xử lí tiện lợi, nhanh chóng, khoa học. Luôn Đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như các bước thực hiện đúng như trong hợp đồng dịch vụ chuyển kho xưởng đã ký kết.
Có đội ngũ chuyên viên vận chuyển dày dặn kinh nghiệm. Bao gồm đội ngũ tháo lắp các thiết bị điện, các thiết bị máy móc nặng, cồng kềnh hoặc thiết bị văn phòng,…
Đảm bảo 100% về chất lượng vận chuyển, an toàn đối với hàng hóa, máy móc. Nếu như trong quá trình chuyển kho xảy ra thiệt hại tài sản. Khôi Nguyên cam kết đền bù 100% giá trị của tài sản ở thời điểm hợp đồng được kí kết.
Dọn kho xưởng trọn gói

Dọn kho xưởng trọn gói

Chuyển nhà xưởng sẽ cần thiết bị chuyên dụng nào?

Dịch vụ chuyển kho xưởng thiết bị chuyên dụng
Thiết bị chuyên dụng vận chuyển nhà xưởng
Để dịch vụ di dời nhà xưởng được hiệu quả và an toàn. Đặc biệt với những máy móc nặng, cồng kềnh. Công ty Khôi Nguyên phải trang bị phương tiện và dụng cụ chuyên dụng hỗ trợ chuyển dọn tốt nhất.
Xe đầu kéo.
Các loại dụng cụ: con lăn chịu tải, con đội thủy lực (kích thủy lực), máy tời.
Các loại máy hàn, máy cắt.
Xe cẩu, xe nâng tay, xe nâng máy.
Xe tải các loại lớn nhỏ. Đặc biệt là xe tải nặng.
Đồ bảo hộ.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *