Taxi Tải Khôi Nguyên – Dịch vụ chuyển nhà ưu việt tại Dĩ An bình dương

Taxi Tải Khôi Nguyên – Dịch vụ chuyển nhà ưu việt tại Dĩ An bình dương: Mỗi khi chuyển nhà mới, ai cũng đau đầu với hàng tá những công việc không tên vừa mất thời gian vừa mất công sức. Thậm chí không ít người còn ốm sau khi dọn dẹp và vận chuyển đồ đạc sang nhà mới. Chuyển nhà là một việc vui vậy nên đừng để bản thân phải mệt mỏi với đống đồ đạc. Hãy để Dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Khôi Nguyên giúp bạn được rảnh tay trang trí nhà mới.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà ưu việt tại Dĩ An

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Khôi Nguyên mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng có thể kể đến như:

Tiết kiệm thời gian và công sức

Khi chuyển nhà, bạn phải tiến hành phân loại, đóng gói đồ đạc rồi thuê xe vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới. Các hạng mục công việc này với những người không chuyên sẽ mất nhiều thời gian, công sức và cần sự hỗ trợ của người thân hay bạn bè. Nhưng khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Taxi Tải Khôi Nguyên, bạn không cần phải lo lắng về các hạng mục công việc trên. Bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm kết hợp với hệ thống xe tải chuyên dụng sẽ giúp việc chuyển nhà trở lên đơn giản và nhanh chóng mà bạn không cần động tay.

Đảm bảo an toàn cho đồ đạc

Đồ đạc trong nhà có muôn vàn các loại khác nhau về chất liệu và kiểu dáng. Vì vậy, nếu đóng gói không cẩn thận, sắp xếp không khoa học sẽ rất dễ đổ vỡ hay hỏng hóc. Với dịch vụ của Taxi Tải Khôi Nguyên thì bạn sẽ luôn yên tâm đồ đạc được vận chuyển một cách an toàn nhất. Đặc biệt, Taxi Tải Khôi Nguyên có cam kết mọi hỏng hóc, đổ vỡ hay thất lạc trong quá trình vận chuyển đều được đền bù một cách thỏa đáng nhất.

Tính hiệu quả kinh tế

Lựa chọn dịch vụ dọn nhà của Taxi Tải Khôi Nguyên, bạn sẽ giải quyết được bài toán về hiệu quả kinh tế. Bởi nếu bạn tự chuyển nhà chắc chắn sẽ phải cần đến 2 -3 ngày để hoàn thành tất cả các hạng mục từ tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển. Thậm chí, với những hạng mục khó, bạn vẫn phải thuê thợ ngoài. Như vậy, bạn vừa phải nghỉ làm, vừa tốn chi phí thuê từng hạng mục riêng biệt, vừa mệt mỏi về thể xác khi tự chuyển nhà. 

Trong khi đó, với dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói, bạn không cần phải động tay chân mà chỉ cần bàn giao và kiểm kê đồ. Mọi công việc còn lại đã có Liên Minh Sài Gòn lo. Hơn nữa, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi lại vô cùng phải chăng. Vậy nên, xét mọi yếu tố thì chọn dịch vụ dọn nhà trọn gói là ưu việt hơn cả.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại dĩ an

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại dĩ an

Quy trình dịch vụ vận chuyển nhà ưu việt tại Dĩ An

Taxi Tải Khôi Nguyên xây dựng quy trình chuyển nhà khoa học, chuyên nghiệp để đảm bảo thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Quy trình chuyển nhà gồm các bước:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua các kênh liên hệ gồm Hotline và gặp trực tiếp tại văn phòng
  • Bước 2: Sắp xếp nhân viên đến nhà khách hàng để khảo sát thực tế và lên báo giá chi tiết dựa vào số đồ đạc cần vận chuyển & quãng đường di chuyển
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng dịch vụ chuyển nhà dựa trên các yêu cầu của khách hàng và mức giá đã thống nhất
  • Bước 4: Tiến hành chuyển nhà theo đúng các hạng mục đã ký kết gồm kiểm kê, tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ đạc tự nhà cũ đến nhà mới
  • Bước 5: Thực hiện kiểm kê, đánh giá tình trạng đồ đạc sau khi vận chuyển và làm thủ tục thanh toán phí chuyển nhà.

Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp cùng nhiều lợi ích vượt trội, dịch vụ chuyển nhà của Taxi Tải Khôi Nguyên là tự tin là đơn vị chuyển nhà hàng đầu trên thị trường hiện nay. Vậy nên nếu bạn cần chuyển nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ.

Liên hệ: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại dĩ an – Taxi Tải Khôi Nguyên

ĐIỆN THOẠI: 0913 164 174 _ 0903 660 433 

https://taxitaikhoinguyen.vn/

https://taxitaikhoinguyen.com/

https://www.facebook.com/XeTaiChoHangKhoiNguyen/

Xem thêm >>>

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *